Cảnh báo

Trong ứng dụng Referrals, có thể đăng một thông báo, còn được gọi là cảnh báo, ở đầu bảng điều khiển để chia sẻ thông tin quan trọng với người dùng.

Cảnh báo vẫn hiển thị trên bảng điều khiển chính của Referrals trong khoảng thời gian được cấu hình trên từng cảnh báo.

Hai banner cảnh báo xuất hiện phía trên ảnh người dùng.

Tạo cảnh báo

Chỉ người dùng có quyền truy cập Quản trị viên đối với ứng dụng Recruitment mới có thể tạo cảnh báo. Để thêm cảnh báo mới, điều hướng tới ứng dụng Referrals ‣ Cấu hình ‣ Cảnh báo.

Nhấp Mới để mở biểu mẫu cảnh báo trống. Nhập thông tin sau vào biểu mẫu:

  • Ngày bắt đầu: ngày bắt đầu hiển thị cảnh báo. Vào ngày này, cảnh báo sẽ hiển thị trên bảng điều khiển.

  • Ngày kết thúc: ngày kết thúc cảnh báo. Sau ngày này, cảnh báo sẽ bị ẩn khỏi chế độ xem.

  • Công ty: công ty hiện tại được điền vào trường này theo mặc định. Để sửa đổi công ty mà cảnh báo sẽ được hiển thị, chọn công ty mong muốn từ menu thả xuống trong trường này.

    Nếu trường này để trống, cảnh báo sẽ hiển thị cho mọi người có quyền truy cập ứng dụng Referrals.

    Nếu chỉ định một công ty, chỉ người dùng trong công ty đó (đồng thời có quyền truy cập ứng dụng Referrals) mới thấy cảnh báo. Trường này chỉ xuất hiện trong cơ sở dữ liệu đa công ty.

  • Cảnh báo: nhập văn bản cho cảnh báo. Thông báo này xuất hiện bên trong banner cảnh báo trên bảng điều khiển chính của ứng dụng Referrals.

  • Khi nhấp: có ba tùy chọn cho cảnh báo. Nhấp vào nút radio bên cạnh lựa chọn mong muốn. Các tùy chọn là:

    • Không thể nhấp: cảnh báo chỉ hiển thị văn bản, không có liên kết để nhấp.

    • Đi tới Tất cả công việc: cảnh báo chứa liên kết mà khi nhấp vào, sẽ điều hướng đến trang web với tất cả các vị trí công việc hiện đang được đăng.

    • Chỉ định URL: cảnh báo chứa liên kết đến một URL cụ thể mà khi nhấp vào, sẽ điều hướng đến URL đó. Khi được chọn, trường URL sẽ xuất hiện bên dưới phần Khi nhấp. Nhập URL mong muốn vào trường đó.

Biểu mẫu cảnh báo được điền đầy đủ với tất cả các lựa chọn đã nhập.

Thông báo cho người dùng

Ngoài việc đăng cảnh báo trên ứng dụng Giới thiệu, người dùng có thể được liên hệ trực tiếp qua email, thay vì chờ người dùng xem cảnh báo khi họ mở ứng dụng Giới thiệu.

Sau khi tạo cảnh báo, nhấp vào nút Gửi thư phía trên biểu mẫu cảnh báo. Điều này sẽ làm xuất hiện cửa sổ bật lên Gửi thư.

Các người dùng hiện đang được cấu hình sẽ điền vào trường Người dùng, và Chủ đề được điền sẵn với Cảnh báo mới trong ứng dụng giới thiệu, theo mặc định.

Nội dung được điền sẵn với Một cảnh báo mới đã được thêm vào ứng dụng giới thiệu! Kiểm tra bảng điều khiển của bạn ngay bây giờ!, với từ bảng điều khiển được liên kết đến bảng điều khiển ứng dụng Giới thiệu.

Thực hiện bất kỳ thay đổi mong muốn nào đối với email, sau đó nhấp vào Gửi.

Bỏ qua cảnh báo

Có thể bỏ qua cảnh báo, nếu người dùng không muốn xem lại một cảnh báo cụ thể nữa.

Để bỏ qua cảnh báo, nhấp vào biểu tượng (xóa) ở phía bên phải của cảnh báo trên bảng điều khiển ứng dụng Giới thiệu, để xóa cảnh báo.

Điều này ngăn cảnh báo xuất hiện lại, ngay cả khi mở ứng dụng Giới thiệu lần đầu tiên trong một phiên mới.