Odoo Roadshow 

Hồ Chí Minh 2023

Đăng ký vé tham dự​ 

Odoo đang đến với TP. Hồ Chí Minh!​


Nắm bắt thông tin tổng quan về Odoo, xem những tính năng mới nhất của Odoo 16 thông qua demo trực tiếp và kết nối với những công ty khởi nghiệp địa phương cùng các chuyên gia trong ngành. Odoo Roadshow Hồ Chí Minh sẽ mang đến góc nhìn tổng quan vì sao giải pháp quản trị kinh doanh toàn diện của Odoo có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực kinh doanh của mình.

Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện lần này để khám phá lý do hơn 7 triệu người dùng trên toàn cầu lựa chọn phát triển doanh nghiệp với Odoo!


   Mai House Saigon Hotel | 157 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

   Thứ 6, 14 tháng 4, 2023 | 9:30 AM - 6:00 PM

Bạn có phải là...

SOFTWARE IMPLEMENTERS

Bạn có phải là người triển khai phần mềm, nhà phát triển hoặc nhà cung cấp giải pháp công nghệ đang tìm kiếm cơ hội mở rộng dịch vụ và cơ sở khách hàng của mình?​

Hãy tham gia Sự kiện Partner Recruitment

BUSINESS DECISION MAKERS

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp, doanh nhân, CTO đang tìm giải pháp công nghệ giúp đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của mình (Thương mại điện tử, kế toán, sản xuất, v.v.)?​

Tham gia Odoo Business Digitalization

Buổi sáng | 9:30 - 11:30 AM

Partnership Enablement

Sự kiện buổi sáng Partnership Recruitment được thiết kế dành riêng cho các nhà triển khai dịch vụ ERP - phát triển hệ thống giải pháp quản lý doanh nghiệp, nhà phát triển phần mềm và cá nhân đam mê phần mềm sẵn sàng cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và phần mềm ERP ưu việt nhất tới khách hàng. 

Odoo mong muốn BẠN trở thành một đối tác chính thức!

Xem lịch trình​ 

  Sẽ có gì ở sự kiện Odoo Partnership Recruitment

  • Mở rộng cơ hội kinh doanh và tăng lợi nhuận với tư cách là Đối tác của Odoo
  • Cung cấp dịch vụ ERP tuyệt vời nhất cho khách hàng
  • Hưởng lợi từ mô hình kinh doanh của Odoo và chính sách định giá đơn giản
  • Luôn kết nối với các chuyên gia Odoo, Đối tác Chính thức trong khu vực và Cộng đồng của Odoo​

  Lợi ích nổi bật khi trở thành Đối tác của Odoo

  • Độc quyền truy cập vào Kho lưu trữ GitHub của Odoo Enterprise
  • Nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ Odoo Account Manager
  • Được xuất hiện tại trang Đối tác trên trang web chính thức của Odoo

Buổi chiều | 14:00 - 17:00 PM​

Odoo Business Digitalization

Chương trình Odoo Roadshow Hồ Chí Minh - Business Digitalization dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo và nhà khởi nghiệp đang muốn tìm hiểu thêm về cách tối ưu hoá vận hành cho doanh nghiệp của mình.
 
Các sự kiện Roadshow của Odoo ở khu vực APAC đã thu hút hàng nghìn người tham dự là những đối tác của Odoo, nhà sáng lập doanh nghiệp, CEO,... Odoo là một giải pháp phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh, mọi quy mô công ty lớn nhỏ. Chính vì vậy, sự kiện của Odoo luôn chào đón khách tham dự ngay từ các công ty khởi nghiệp cho đến những doanh nghiệp lớn đại diện cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Xem lịch trình​ 

Interactive Demo

Demo trực tiếp phiên bản Odoo 16 mới được phát hành để khám phá cách Odoo giúp mở rộng quy mô hoạt động và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Business Insights

Chia sẻ đến từ Odoo và Đối tác về công nghệ quản trị kinh doanh mới nhất cũng như cách doanh nghiệp có thể duy trì tính cạnh tranh trong thời đại công nghệ.

Networking

Buổi networking nhằm chia sẻ ý tưởng và những giải pháp tối ưu nhất trong quy trình quản trị doanh nghiệp.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay!

Sự kiện hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ giới hạn số lượng người tham gia - Đăng ký ngay dể giữ chỗ cho bạn.

Nhà tài trợ

Onnet Consulting

Onnet Consulting chuyên tư vấn chuyển đổi số với năng lực triển khai các giải pháp ERP, eCommerce, Customer Experience, Digital Workplace đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào nói rằng Onnet Consulting hiện là đối tác hàng đầu của Odoo tại Việt Nam đồng thời là đối tác được đánh giá cao bởi những giải pháp hàng đầu như: Liferay, Salesforce, Magento, BigCommerce, Lark, Zoho, Dotdigital, Shopify,...

Năng lực đã được chứng minh qua hơn 10,000 dự án được triển khai đúng tiến độ, và đảm bảo ngân sách ban đầu đặt ra. Hiện Onnet Consulting được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp đầu ngành như: Siêu Việt Group, Funtap, SCI Group, Tokyo Life, Emers Việt Nam,...

Ở Onnet Consulting, chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều độc nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cung cấp giải pháp phù hợp nhất nhằm giải quyết vấn đề kinh doanh của riêng bạn.