เมนู

Odoo Roadshow Louisville, KYต.ค. 5, 2023

ลงทะเบียน

Amazing employees deserve
amazing software

แพลตฟอร์มเดียวที่จะช่วยคุณบริหารธุรกิจ
แอปเดียวที่รวบรวมทุกอย่างที่คุณต้องการ พร้อมกับความเรียบง่าย และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก

เริ่มเลย ฟรี WhatsApp Get it on Google Play Download on the Apple Store

แอปเดียวที่ตอบสนองทุกความต้องการ

ให้การดำเนินงานของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น
Odoo

ไม่ต้องมีการผสานการทำงานที่ต้องปวดหัวอีกต่อไป

หากคุณมีโซลูชันซอฟต์แวร์แต่ละตัวที่ใช้งานได้ แต่ไม่สามารถสื่อสารกันได้ คุณอาจจะต้องกรอกข้อมูลมากกว่าหนึ่งครั้งและมองไม่เห็นภาพรวมในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

ระหว่างแอปพลิเคชั่นต่างๆของ Odoo และแอป Community อีกนับหมื่น เป็นสิ่งที่ช่วยตอบสนองความต้องการทางธุรกิจทั้งหมดของคุณในโซลูชันเดียวที่คุ้มค่าและเป็นโมดูลาร์: ไม่ต้องเหนื่อยหาทางเพื่อประสานการทำงานระหว่างเทคโนโลยีที่แตกต่างกันอีกต่อไป

แอป Odoo ผสานการทำงานรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการทางธุรกิจให้เป็นแบบอัตโนมัติได้อย่างเต็มที่ เก็บเกี่ยวผลประโยชน์และประหยัดต้นทุนไปได้อีกด้วย

“We replaced 14 different applications and increased revenues by 10% overnight.”

Marc Peeters, General Manager of the Vending Division

คุณค่าและบริการที่แตกต่างเหนือใครที่เราตั้งใจส่งมอบให้แก่ลูกค้า

ทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น

กลุ่มแอปของเราทำงานร่วมกันได้อย่างลื่นไหล ระบบจะทำงานร่วมกันโดยอัตโนมัติและคุณสามารถติดตามทุกสิ่งที่ต้องการได้ รวมถึง การรวมข้อมูลมาไว้ที่ส่วนกลาง การใช้งานออนไลน์ และการเข้าถึงได้จากทุกที่โดยอุปกรณ์ทุกประเภท

โมเดลการพัฒนาแบบโอเพนซอร์สของ Odooทำให้เราได้รับประโยชน์อย่างมากมายมหาศาลจากนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจหลายพันราย ในการสร้างระบบนิเวศที่ใหญ่ที่สุดในโลกของแอปทางธุรกิจซึ่งผสมผสานลงตัวอย่างครบครัน

ด้วยการออกแบบทางเทคนิคที่ทันสมัยและมีระดับ กรอบการทำงานของ Odoo จึงไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้เราและนักพัฒนาคอมมูนิตี้มอบ ความสามารถในการใช้งานระดับแนวหน้าในทุกแอป

การปรับปรุงระบบการทำงานของ Odoo เพียงครั้งเดียว จะถูกนำมาใช้กับแอปอื่นๆ ของเราของเราโดยอัตโนมัติ

สุดท้ายนี้ Odoo ไม่เคยหยุดนิ่ง เรามุ่งมั่นพัฒนาแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและ Odoo จะมีการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ที่ถูกพัฒนาแล้วทุกปี เพื่อให้เห็นว่าการพัฒนาของเรานั้นรวดเร็วและทรงประสิทธิภาพเหนือกว่าโซลูชันอื่นๆ

การเปรียบเทียบ Odoo - การใช้งานที่ง่ายและแสดงขอบเขตของธุรกิจ โดยเทียบกับ Oracle SAP Microsoft Dynamics NetSuite และอื่นๆ
7ล้านผู้ใช้
ขยายธุรกิจของพวกเขาด้วย Odoo

ปลดปล่อยศักยภาพของคุณ อย่างไร้ขีดจำกัด

เข้าถึงเข้าถึงไม่ต้องใช้บัตรเครดิต - เริ่มต้นการใช้งานได้ทันที