Menu

Amazing employees deserve
amazing software

แพลตฟอร์มเดียวที่จะช่วยคุณบริหารธุรกิจ
แอปเดียวที่รวบรวมทุกอย่างที่คุณต้องการ พร้อมกับความเรียบง่าย และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้หลายล้านคนจากทั่วโลก

เริ่มเลย ฟรี WhatsApp Get it on Google Play Download on the Apple Store

แอปเดียวที่ตอบสนองทุกความต้องการ

ผสานการจัดการบริการของคุณ
ให้การดำเนินงานของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น
Odoo

ไม่ต้องมีการผสานการทำงานที่ต้องปวดหัวอีกต่อไป

If you have individual software solutions that work, but don't talk to each other, you are probably entering things more than once and missing a comprehensive overview of what's going on.

Between the Odoo apps and the tens of thousands of Community apps, there is something to help address all of your business needs in a single, cost-effective and modular solution: no more work to get different technology cooperating.

Odoo apps are perfectly integrated with each other, allowing you to fully automate your business processes and reap the savings and benefits.

"เรามาแทนที่่แอปพลิเคชัน 14 รายการและเพิ่มรายได้ถึง 10% เพียงชั่วข้ามคืน"

Marc Peeters, General Manager of the Vending Division

คุณค่าและบริการที่แตกต่างเหนือใครที่เราตั้งใจส่งมอบให้แก่ลูกค้า

ทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น

แอปในเครือของเราทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น ระบบจะทำงานร่วมกันโดยอัตโนมัติและคุณสามารถติดตามทุกสิ่งที่ต้องการได้ รวมถึง การรวมข้อมูลมาไว้ที่ส่วนกลาง การใช้งานออนไลน์ และการเข้าถึงได้จากทุกที่โดยอุปกรณ์ทุกรูปแบบ

โมเดลการพัฒนาแบบโอเพนซอร์สของ Odooทำให้เราได้รับประโยชน์อย่างมากมายมหาศาลจากนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจหลายพันราย ในการสร้างระบบนิเวศที่ใหญ่ที่สุดในโลกของแอปทางธุรกิจซึ่งผสมผสานลงตัวอย่างครบครัน

ด้วยการออกแบบทางเทคนิคที่ทันสมัยและมีระดับ กรอบการทำงานของ Odoo จึงไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้เราและนักพัฒนาคอมมูนิตี้มอบ ความสามารถในการใช้งานระดับแนวหน้าในทุกแอป

การปรับปรุงระบบการทำงานของ Odoo เพียงครั้งเดียว จะถูกนำมาใช้กับแอปอื่นๆ ของเราของเราโดยอัตโนมัติ

สุดท้ายนี้ Odoo ไม่เคยหยุดนิ่ง เรามุ่งมั้นพัฒนาแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและในทุกๆ ปี Odoo จะมีการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ๆที่ถูกพัฒนาแล้ว จะเห็นได้ว่าการพัฒนาของเรานั้นรวดเร็วและทรงประสิทธิภาพเหนือกว่าโซลูชันอื่นๆ   

การเปรียบเทียบ Odoo - การใช้งานที่ง่ายและแสดงขอบเขตของธุรกิจ โดยเทียบกับ Oracle SAP Microsoft Dynamics NetSuite และอื่นๆ
7ล้านผู้ใช้
ขยายธุรกิจของพวกเขาด้วย Odoo

ปลดปล่อยศักยภาพของคุณ อย่างไร้ขีดจำกัด

เข้าถึงเข้าถึงไม่ต้องใช้บัตรเครดิต - เริ่มต้นการใช้งานได้ทันที