Registraties gesloten

Odoo Roadshow - Ho Chi Minh City

2022-07-28T07:00:00 2022-07-28T11:00:00
Add to calendar:

Odoo chính thức quay lại tại
Hồ Chí Minh

Chào đón tất cả những chủ doanh nghiệp, doanh nhân, những người đóng vai trò ra quyết định tham gia sự kiện sắp tới của chúng tôi tại Hồ Chí Minh!

Kết nối với các chuyên gia Odoo để tránh mọi rào cản và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Hãy cùng khám phá Giải pháp quản trị doanh nghiệp “All-in-one” - Tất cả trong một. Bắt đầu bằng Giới thiệu Odoo 15, xem trước những cập nhật mới nhất trong phần demo và giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp trẻ trong nước cùng những chuyên gia trong tất cả lĩnh vực.

Đăng ký ngay để khám phá tại sao hơn 7 triệu người dùng toàn thế giới phát triển doanh nghiệp với Odoo.

 The event will be carried out in Vietnamese AND English.

Bạn có thể mong đợi những gì?

Thông tin về công nghệ

Luôn trong tâm thế cạnh tranh giữa làn sóng quản trị doanh nghiệp mới đi cùng với công nghệ.

Trải nghiệm Demo

Giới thiệu trực tiếp để khám phá những cách thức mà Odoo có thể làm để mở rộng quy mô hoạt động và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Kết nối

Kết nối để chia sẻ ý tưởng, các phương pháp sáng tạo nhất với các chuyên gia kinh doanh và chuyên gia sản phẩm.

Ai có thể tham gia?

Tất cả! Người dùng Odoo, các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp, các đối tác,v.v... Sự kiện gần nhất tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã ghi nhận sự tham gia của hàng ngàn người bao gồm đối tác của Odoo, nhà sáng lập, giám đốc các doanh nghiệp,... Với đặc tính của phần mềm là có thể áp dụng cho tất cả các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi chào đón tất cả những khách tham gia từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty lớn hơn đại diện cho các ngành khác nhau.Tài trợ sự kiện

Port Cities

Port Cities entered the Vietnamese market in 2018 following the success of its Indonesian and Malaysian counterparts. In less than a year, they were able to achieve the ranking of Odoo Gold Partner.

Port Cities' Vietnam team has supported various clients in implementing and localizing Odoo for Vietnamese legislation. They have extensive knowledge in the retail, trade, services & manufacturing industries and vast experience in implementing complex projects for corporate and multinational clients.

Discover more

             

Onnet Consulting

Onnet Consulting là đối tác hàng đầu của Odoo tại Việt Nam với hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và triển khai. Bằng sự thấu hiểu văn hóa bản địa, Onnet Consulting đem đến cho khách hàng giải pháp độc đáo, hiệu suất cao nhưng hiệu quả về mặt chi phí.

Với Odoo Vietnam Roadshow 2022, Onnet Consulting sẽ đồng hành cùng Odoo ở cả hai sự kiện tại Hà Nội và TPHCM. Cùng Odoo, Onnet Consulting sẽ giúp cho các khách mời hiểu cách thức mà giải pháp Odoo hỗ trợ cải thiện hiệu quả các quy trình kinh doanh , mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Discover more

Quy định về an toàn sức khỏe


Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái của tất cả mọi người, người tham gia phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tiêu chuẩn an toàn sức khỏe tại chỗ, bao gồm nhưng không giới hạn trong các hạng mục sau:Đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Đảm bảo bạn không có triệu chứng mắc Covid-19

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cửa (Bắt buộc thân nhiệt phải dưới 37.5°C)

Người tham dự phải luôn giữ khoảng cách an toàn với nhau và tuân theo hướng dẫn của Ban tổ chức. 

Nước rửa tay và chất khử trùng cũng sẽ có sẵn để sử dụng.Đăng ký

Nhấn vào nút bên dưới để đăng ký ngay!


LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Thông tin trên có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, hãy kiểm tra thường xuyên để đảm bảo bạn có thông tin mới nhất về sự kiện.