Stai cercando dei servizi?

Contatta un partner in Vietnam

Stai Cercando un Negozio Vicino a Te?

Contatta un rivenditore

Mappa del mondo

Ready Partner

SKY ERP CO., LTD.
SKY ERP CO., LTD.
Tầm nhìn của chúng tôi là giúp doanh nghiệp ở mọi quy mô có thể phát triển hết tiềm năng của họ bằng cách cung cấp cho họ một hệ thống các công cụ làm việc hiệu quả và quản lý tiên tiến, với mức độ linh hoạt cao và với chi phí thấp.

Chúng tôi bắt đầu với một chiến lược IT gắn với tầm nhìn của doanh nghiệp và tiếp đó đồng hành cùng với doanh nghiệp thực hiện từng bước cùng với sự phát triển. Trong từng bước chúng tôi giúp tìm ra và giải quyết các thách thức đang cản trở sự phát triển của doanh ...
1 Riferimento/i
AHT TECH JSC
AHT TECH JSC
Thành lập từ năm 2007, cho đến nay, AHT TECH JSC đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại các thị trường như châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản.

Với niềm tin, năng lực, nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên AHT, chúng tôi cùng nhau giương buồm, lan rộng sự hiện diện của mình ra khắp toàn cầu, trở thành một đối tác tin cậy - chiến lược - ...
B&K Software Company Limited
B&K Software Company Limited
Big pool of young and Kool software developer from Vietnam deliver Brilliant Solution and Services
Entrust Consulting Company
Entrust Consulting Company
Đội ngũ sáng lập của chúng tôi đều xuất phát là quản lý cấp cao của các tập đoàn lớn như Unilever, Vingroup,... được chứng kiến và học hỏi được phương pháp giúp sử dụng sức mạnh của Công nghệ tạo ra cho các Tập đoàn này đột phá về quản trị và phát triển.

Chúng tôi thành lập Entrust kết hợp cùng Odoo với khát vọng mang lại được kinh nghiệm và phương pháp của mình ứng dụng cho thật nhiều doanh nghiệp Việt, giúp doanh nghiệp Việt sử dụng công nghệ tạo ra sức bật và vươn tầm.
HCS Vietnam Co., Ltd.
HCS Vietnam Co., Ltd. Certified v12
HCS Vietnam was established in 2014 with the slogan:
“We now are sowing the seed of trust, then we can harvest the flower tree of success.”
As an IT-service Providers, the best quality services and highest commitment are our foundation of building a long-term trust and continuous partnership with customers. Moreover, building a friendly and positive working environment for our members - the most valuable asset of the company is making contribution to the company growth day by day. With the conf ...
Moc Diep Dana Co. Ltd.
Moc Diep Dana Co. Ltd.
Currently we are implementing Odoo ERP systems to support all size of businesses. We provide business analysis service to resolve your problems and improve efficiency. We also develop software to automate your daily works.

We apply sustainable technologies to understand and love all things around. We believe that, with selected technologies those are natural friendly, we can efficiently utilize sustainable resources to improve life of not just human being but also all species on Earth.
Strategic AI
Strategic AI
--- Advancing Business Intelligence Though A.I. ---

With an experienced team in Vietnam that understands your business and processes.

We have been transforming complex processes into easy to use solutions globally for 6 years.

Our team is dedicated to building fully integrated systems that enabled broad insights into real-time data across the entire organisation, backed by business intelligence powered by artificial intelligence.

Data management and analysis is our passion.


Co ...