Registrations Closed

Odoo Roadshow 2024 - Ho Chi Minh City

Sự kiện xoay quanh giải pháp quản trị doanh nghiệp Odoo (All-in-one Business Solution)

2024-03-20T02:30:00 2024-03-20T10:00:00
Add to calendar:

Odoo Roadshow đang trở lại TP. Hồ Chí Minh!


Odoo là một phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện. Ngoài các chức năng ERP, CRM và thương mại điện tử đã có, bản cập nhật thường niên năm nay còn bổ sung một số chức năng chủ đề chuyên ngành CNTT trong phần mềm Odoo, như ChatGPT và WhatsApp dành cho doanh nghiệp, v.v. , giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện trên nền tảng duy nhất.


Tại sự kiện Odoo Roadshow TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp khác và các chuyên gia trong lĩnh vực hóa doanh nghiệp để xem cách họ tối ưu hóa công việc kinh doanh tăng trưởng với hệ thống ERP phù hợp.


Odoo Roadshow TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về cách Odoo - giải pháp quản lý doanh nghiệp tiếp xúc với hơn 12 triệu người dùng trên toàn thế giới - có thể giúp bạn tận dụng tối ưu nguồn năng lực kinh doanh của mình .

   Mai House Saigon - Grand Ballroom

   Thứ Tư, 20 Tháng 3, 2024 | 9:30 - 17:00


Sự kiện sẽ có 2 phiên chia sẻ thông tin về Odoo:

Giới thiệu Chương trình Đối tác Odoo

Dành riêng cho các nhà cung cấp giải pháp CNTT, nhà phát triển, nhà tích hợp hệ thống, nhà tư vấn CNTT hoặc vai trò tương tự. Khám phá những lợi ích và cách trở thành đối tác của Odoo!​

Giới thiệu và trải nghiệm phần mềm Odoo


Bạn đang tìm kiếm một hệ thống công nghệ hoặc giải pháp ERP để hỗ trợ phát triển doanh nghiệp doanh nghiệp của mình? Cho dù đó là PoS, Kế toán, Thương mại điện tử, Sản phẩm sản xuất, v.v.?


Xem cách Odoo có thể giúp doanh nghiệp của bạn!
9:30 - 11:30 | Phiên Tuyển dụng Đối tác Odoo - Dành cho Đối tác CNTT tiềm năng

Trở thành Đối tác Chính thức của Odoo tại Việt Nam

Lợi ích nổi bật khi làm việc Đối tác của Odoo
 • Hưởng lợi từ mô hình kinh doanh và khả năng định giá nhanh chóng khi phát triển khai báo Odoo cho các doanh nghiệp địa phương
 • Quyền truy cập độc quyền vào Kho GitHub của Odoo Enterprise
 • Hỗ trợ trực tiếp từ Odoo Partner Manager
 • Được giới thiệu trên trang web Đối tác Odoo
 • Và hơn thế nữa...


Session agenda

  9:30 - 9:45 | Chào mừng và Soát vé tham gia buổi Tuyển dụng đối tác Odoo

   9:45 - 10:30 | Giới thiệu về Chương trình Đối tác Odoo

   10:30 - 10:45 | Hỏi đáp và tư vấn chuyên sâu về Odoo​

   10:45 - 11:30 | Networking


13:30 - 17:00 | Phiên Khám phá và trải nghiệm Odoo

Tìm hiểu cách Odoo chuyển đổi số doanh nghiệp


Điểm nổi bật của Odoo
 • Một phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn toàn phù hợp cho tất cả các ngành kinh doanh
 • Các tính năng mới nhất của Odoo: ChatGPT, tích hợp WhatsApp, Kiosk PoS và hơn nữa

Chúng tôi đã đón chào người tham dự từ các đối tác của Odoo, nhà sáng lập doanh nghiệp, CEO, v.v. trong các sự kiện trước đây của chúng tôi trên khắp APAC.


Live Demo

Xem trực tiếp cách Odoo được sử dụng trong một doanh nghiệp với nhiều phòng ban: Bán hàng, Tiếp thị, Kho, Sản xuất, Kế toán,...

Business Insights

Chia sẻ đến từ Odoo và Đối tác về công nghệ quản trị kinh doanh mới nhất cũng như cách doanh nghiệp có thể duy trì tính cạnh tranh trong thời đại công nghệ.

Networking

Buổi networking nhằm chia sẻ ý tưởng và những giải pháp tối ưu nhất trong quy trình quản trị doanh nghiệp. 

Session agenda

  13:30 - 13:45 | Welcoming and Check-in to event

   13:45 - 14:00 | Giới thiệu về Odoo

   14:00 - 15:00 | Bản demo TRỰC TIẾP của Odoo 17 - Hỏi đáp

   15:00 - 16:00 | Insight Panel - Triển khai Odoo cho doanh nghiệp tại Việt Nam

  • Onnet Consulting: Cloud ERP cho ngành dịch vụ chuyên nghiệp
  • Port Cities Vietnam: Định hướng chuyển đổi ERP: Những cân nhắc và yếu tố để triển khai hiệu quả
  • SGH Asia: Ứng dụng giải pháp Odoo cho Ngành Thương Mại, Phân Phối và Dịch vụ Kĩ thuật số và Kế toán Việt

   16:00 - 17:00 | Networking

Cùng xem qua một vài tính năng mới nhất của Odoo 17:

 
 


Đăng ký ngay hôm nay!

Đăng ký vé tham dự


Đối tác tài trợ


Onnet Consulting

 Onnet Consulting là đơn vị cung cấp giải pháp Odoo trọn gói số 1 tại Việt Nam, với bề dày nghiên cứu, phát triển và triển khai Odoo từ năm 2012, từ phiên bản OpenERP 6 đến Odoo Enterprise 17, chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp triển khai thành công ERP trên nền tảng Odoo Enterprise với ngân sách trong khả năng chi trả.

Onnet Consulting is the best Odoo partner in Vietnam. With a wealth of research, development, and deployment experience in Odoo since 2012, spanning from OpenERP 6 to Odoo Enterprise 17, we are committed to assisting businesses to successfully implement ERP on the Odoo Enterprise platform within budget constraints.

https://on.net.vn/Port Cities Vietnam

Portcities là một trong những đối tác Odoo xuất sắc nhất trên thế giới và tại APAC trong 4 năm liên tiếp (2019-2022). Chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp Odoo và dịch vụ CNTT cho hơn 500 doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề.

Portcities is one of the best Odoo partners worldwide and in APAC for 4 consecutive years (2019-2022). We have been delivering Odoo solutions and IT services to 500+ businesses of all sizes and industries.

https://portcities.net/SGH Asia

We accompany our customers on their digital transformation journey by driving innovation, enhancing value, and applying the latest technologies to their businesses. While each organization will have unique challenges and bottlenecks, we believe that with our unique expertise and diverse portfolio of technology solutions, we will always discover smart solutions to meet the unique requirements of our customers.

Check out our website www.sgh.asia and follow us on https://www.linkedin.com/company/sgh-asia for more information.

https://sgh.asia/


Các câu hỏi thường gặp

Odoo là gì (What is Odoo?)

Odoo là một bộ ứng dụng kinh doanh mã nguồn mở giúp kết nối mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn: CRM, thương mại điện tử, kế toán, tồn kho, POS, quản lý dự án,...
 
Tại Odoo, chúng tôi có sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp phát triển và thích ứng với một môi trường kinh doanh luôn luôn biến đổi bằng phần mềm quản trị toàn diện đã đạt giải thưởng của mình. Hơn 112 triệu người trên toàn thế giới đã tin dùng Odoo để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa quy trình làm việc và gia tăng lợi nhuận của họ.


Odoo is a suite of open source business apps that bridge together all your company needs: CRM, eCommerce, accounting, inventory, point of sale, project management, etc.

At Odoo, it’s our mission to help companies grow and adapt to the ever-changing marketplace, with our award-winning, all-in-one management software. Over 12 million users worldwide already rely on Odoo to enrich their operational efficiency, optimize their workflow, and boost their bottom-line outcomes.

Odoo Roadshows là một chuỗi các sự kiện được Odoo tổ chức trên toàn thế giới được để kết nối các doanh nghiệp và chia sẻ những trải nghiệm những tính năng vượt trội của phiên bản Odoo mới nhất. Đây cũng là nơi gặp gỡ và giao lưu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác của Odoo, khách hàng và người hâm mộ phần mềm mã nguồn mở, từ đó khám phá những cách mà Odoo có thể hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Odoo Roadshow là sự kiện hoàn toàn miễn phí tuy nhiên giá trị mà nó đem lại thì không hề nhỏ cho người tham dự:

 • Tìm hiểu về các tính năng vượt trội của phiên bản Odoo 17
 • Được gặp gỡ các chuyên gia Odoo và các đối tác triển khai giàu kinh nghiệm tại Việt Nam
 • Đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia, tìm kiếm câu trả lời cho bài toán quản trị doanh nghiệp​
 • Cơ hội kết nối với các doanh nghiệp

Every year, Odoo announces the release of a new version. Odoo Roadshows are international events to celebrate the launch of the new application. Odoo Roadshows bring together business owners, Odoo partners, clients and open source software fans to discover the many ways Odoo can help your company thrive.

Tại Odoo Roadshow, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà sáng lập doanh nghiệp, CEO, nhà điều hành kinh doanh chủ chốt, các Đối tác chuyên nghiệp của Odoo, và nhiều hơn nữa. Bởi vì phần mềm của Odoo được áp dụng cho mọi lĩnh vực, nên các chuyên gia kinh doanh - từ những công ty khởi nghiệp đến các tập đoàn lớn - có thể tham gia và khám phá cách Odoo thúc đẩy đà tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.
 
Các sự kiện trước đây ở khu vực APAC đã ghi nhận hàng nghìn người tham dự hình thành những mối quan hệ kinh doanh bền vững. Con số đó đã và đang tiếp tục tăng lên hàng năm, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Odoo để quản lý hoạt động kinh doanh của họ. 

At Odoo Roadshow, you can expect to connect with business founders, CEO, key business operators, our expert Odoo Partners and more. As our software cuts through all industries, business professionals - from startups to large corporations - can come and explore how Odoo can foster your business growth.

Past events in the APAC region only have witnessed thousands of attendees form lasting business relationships. That number continues to increase, year after year, as more companies choose Odoo to manage their business.

Odoo Roadshow là một sự kiện trực tiếp và rất tiếc là không được phát trực truyến hay livestream. 

Odoo Roadshow is an in-person face-to-face event. This event has no online streaming.

If you cannot join this event, Odoo Roadshow is coming to many different cities in the world. Please visit the Events page for more information. 

Odoo Roadshow là một sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký để đặt chỗ tham gia sự kiện này. Chỉ cần nhấp vào nút xanh "Register" ở đầu trang web và điền vào biểu mẫu để nhận vé tham dự ngay lập tức! 

Odoo Roadshow is completely FREE. Registration is required to reserve your spot in the event. Just click in the "Register" button on top of this page and fill in the form to get your pass now!

Odoo Roadshow sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt. The presentation will be done in VietnamesVietnamese.